Mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho spa

Ngoài những yếu tố trên thì khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến loại mỹ phẩm mà Spa đang sử dụng cho mình. Độ an toàn của loại mỹ phẩm này? Chính vì thế mà phải chú trọng đến mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho spa nếu không muốn bị mất khách.
Mời bạn xem qua bài viết Mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho spa.

Khách hàng kỳ vọng gì khi họ bước chân vào Spa họ? Một dịch vụ hoàn hảo? Thái độ phục vụ tốt?… Đúng nhưng vẫn chưa đủ. Ngoài những yếu tố trên thì khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến loại mỹ phẩm mà Spa đang sử dụng cho mình. Độ an toàn của loại mỹ phẩm này? Chính vì thế mà phải chú trọng đến mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho spa nếu không muốn bị mất khách.
Mời bạn xem qua bài viết Mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho spa.
Các loại mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho spa
Hiện nay, các Spa có xu hướng chung là sử dụng là 5 loại mỹ phẩm sau đây:
1. Mỹ phẩm Homemade
Mỹ phẩm Homemade được xem là hiện thân của dòng mỹ phẩm cao cấp ngày xưa, khi các bà hoàng dưỡng da bằng nọc rắn, dưỡng da dưỡng tóc bằng dầu oliu, tắm từ nước hoa và son môi từ kiến… Mỹ phẩm homemade không chỉ là đơn thuần là công cụ để làm phụ nữ đẹp hơn mà đây thực sự là một nét văn hóa đặc trưng, ẩn sau nét văn hóa đặc trưng là công sức và thành ý của người điều chế gửi gắm vào đó khiến cho mỹ phẩm Homemade nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng.
Ngày nay, có cũng một vài Spa sử dụng loại mỹ phẩm mang đậm nét truyền thống này, nhưng với công nghệ hiện đại như bây giờ thì việc điều chế mỹ phẩm Homemade không còn vất vả như ngày xưa nữa nhờ có ngành sản xuất OEM và ODM, nghĩa là sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của các chủ Spa, chỉ cần chủ Spa muốn sản phẩm của mình bao gồm những thành phần gì, mẫu mã trông ra sao đều được nhà sản xuất làm đúng như yêu cầu.
Tuy nhiên, cũng phải nhìn nhận một cách khách quan thì mỹ phẩm Homemade nhiều khi cũng không mang lại hiệu quả như mong đợi vì không phải bất kỳ ai cũng có kiến thức để kiểm soát được liều lượng hay những hoạt chất có trong thành phần. Và khi công thức điều chế mỹ phẩm Homemade tràn lan trên mạng, ai cũng biết nhưng không phải ai cũng được đào tạo bài bản và cũng không được cơ quan uy tín nào kiểm nghiệm chất lượng, cuối cùng dẫn đến sản phẩm kém chất lượng, làm giảm đi giá trị của mỹ phẩm Homemade.
2. Mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên
Lo lắng giữa sự “”xô bồ”” của mỹ phẩm có chứa thành phần hóa học ảnh hưởng xấu đến da thì mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên ra đời giống như cứu cánh cho phái đẹp. Dĩ nhiên mỹ phẩm được làm từ cây cỏ thiên nhiên, không hề có sự can thiệp của bất kỳ thành phần hóa học nào. Nhờ đó mà mỹ phẩm từ thiên nhiên lúc nào cũng mang đến sự an toàn cho da, làm cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mỹ phẩm.
Cũng được làm từ thiên nhiên cây cỏ nhưng mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên khác với mỹ phẩm Homemade ở chỗ mỹ phẩm thiên nhiên những công nghệ thông minh can thiệp, nâng cấp giá trị của mỹ phẩm. Khi có sự ứng dụng của những công nghệ thông minh, mỹ phẩm thiên nhiên phát huy tác dụng hiệu quả tốt hơn, nhanh hơn, đẩy mạnh quá trình thẩm thấu.
3. Mỹ phẩm của chính Spa
Dựa trên tên tuổi của thương hiệu mỹ phẩm, những ông chủ này bắt đầu mở thêm dịch vụ Spa để mở rộng trải nghiệm chất lượng của sản phẩm đến nhiều người dùng hơn. Khi đến sử dụng dịch vụ tại Spa, khách hàng sẽ được biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc ngược lại. Sự tác động qua lại như vậy thúc đẩy cho sự phát triển về Mỹ phẩm lẫn Spa. Hiện nay trên thị trường có mỹ phẩm Hàn Quốc Ohui được nhiều người biết đến và nhờ vào sự nổi tiếng này mà Ohui mở thêm nhiều Spa để khách hàng đến đây trải nghiệm dịch vụ Spa kết hợp với mỹ phẩm Ohui. Đây là mô hình kinh doanh khá hiệu quả, tăng cường sự tương tác, phát triển cho doanh nghiệp.
4. Dược mỹ phẩm có tác dụng trị liệu
Dòng mỹ phẩm mang tính trị liệu có nghĩa là dược mỹ phẩm, khách hàng thường sẽ không có kinh nghiệm mua mỹ phẩm dòng này, vì đòi hỏi người mua phải biết được da mình đang cần điều trị như thế nào và có kiến thức chuyên sâu về da? Nhưng khi khách hàng đến với Spa thì sẽ được bác sĩ da liễu ở đây tư vấn cụ thể và kê toa nên sử dụng loại nào phù hợp. Loại mỹ phẩm này có tác dụng nhanh chóng nhưng đặc biệt phải tuần thủ theo hướng dẫn của bác sĩ về liệu trình và liều lượng. Có một số điều cần phải đặc biệt chú ý khi dùng dược mỹ phẩm: Không được sử dụng trong thời gian lâu, vì hàm lượng chất kháng sinh có trong đó không tốt cho da của bạn (có thể dẫn đến phản ứng phụ); Và khi sử dụng dược mỹ phẩm cần phải theo sát sự hướng dẫn của bác sĩ.
5. Mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu
Thời đại của trí tuệ lên ngôi cũng là lúc các vị khách hàng thông minh biết những gì họ cần và tốt cho sức khỏe của họ nói chung và làn da nói riêng. Cũng từ đây mà nhiều chị em đã kiên quyết nói KHÔNG với những sản phẩm mỹ phẩm kém chất lượng. Khách hàng thông minh luôn hướng đến những sản phẩm chăm sóc da vừa an toàn lại vừa mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy mà mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu ra đời, tuy nhiên dòng mỹ phẩm này không xuất hiện nhiều trên thị trường.
Mỹ phẩm cao cấp Larian+ tới từ tập đoàn CHARMING – tập đoàn nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp cho spa hàng đầu Hàn Quốc. Với đầy đủ dòng sản phẩm trị liệu chuyên sâu, dưỡng da an toàn thương hiệu Larian+ đã được khách hàng đón nhận với hàng nghìn spa, thẩm mỹ viện và bệnh viện da liễu trên toàn quốc.
Với phương châm “NIỀM TIN CỦA PHÁI ĐẸP” chúng tôi chọn lọc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép của Bộ y tế, giá hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên cho phái đẹp. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với đội ngũ nhân viên toàn diện, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, cùng đồng hành chăm sóc vẻ đẹp cho mọi chị em phụ nữ trong suốt thời gian dài sử dụng sản phẩm.
DƯỢC MỸ PHẨM SPA
Hotline: 0974936658
Email: vikigihcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.