Địa chỉ phân phối mỹ phẩm cho Spa/TMV chính hãng Hàn Quốc

Dược Mỹ Phẩm Cao Cấp trực thuộc Công Ty TNHH Vikogi là địa chỉ phân phối mỹ phẩm cho Spa/TMV, cung cấp các dòng sản phẩm Larian+, GSC+, Reborn Cell, Medic Roller giúp cho quá trình trị liệu của khách hàng một cách tối ưu nhất. Đặc biệt luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn.
Dược Mỹ Phẩm Cao Cấp trực thuộc Công Ty TNHH Vikogi là địa chỉ phân phối mỹ phẩm cho Spa/TMV, cung cấp các dòng sản phẩm Larian+, GSC+, Reborn Cell, Medic Roller giúp cho quá trình trị liệu của khách hàng một cách tối ưu nhất. Đặc biệt luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn. Với công nghệ sản xuất từ nhà máy hàng đầu tại Hàn Quốc, qua nghiên cứu và phát triển cho ra đời các dòng sản phẩm tốt nhất nhằm phục vụ cho khách hàng của chúng tôi. Luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả mọi người khi đến với sản phẩm của Dược Mỹ Phẩm Spa Cao Cấp của chúng tôi.

Vikogi – Địa chỉ Phân phối mỹ phẩm cho Spa/TMV
Là phụ nữ, không ai là không mong muốn sở hữu một làn da trắng mịn, hồng hào, khoẻ mạnh. Có lẽ vì thế mà “Nhất dáng, nhì da” đã trở thành một trong những tiêu chuẩn luôn được chị em đặt lên hàng đầu. Khởi nguồn từ suy nghĩ: cách duy nhất giúp phụ nữ trở nên tự tin hơn chỉ có thể đến từ vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người.
Cùng phương châm: “Tôn trọng và biết cách ứng dụng những gì mà thiên nhiên ban tặng là bạn đã góp phần bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta”, chúng tôi luôn kiếm tìm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc sàng lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp thân thiện và an toàn hiệu quả. Vikogi được tạo ra giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da một cách tự nhiên nhất. Hỗ trợ và điều trị các bệnh lý về da vừa an toàn mà lại hiệu quả nhất. Bảo vệ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp làn da của bạn là trách nhiệm của chúng tôi – Vikogi xin chân trọng cảm ơn và kính mong nhận được sự tin cậy và đồng hành của Quý khách. Vikogi là công ty nhập khẩu, phân phối độc quyền thương hiệu Dược mỹ phẩm Larian plus Hàn Quốc cao cấp tại địa chỉ: Cơ sở một tại 60 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội và cơ sở hai tại 1372 Lê Đức Thọ, P13, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.
Dược mỹ phẩm Larian Plus tới từ tập đoàn nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Với đầy đủ dòng sản phẩm trị liệu chuyên sâu, dưỡng da an toàn chuyên cung cấp mỹ phẩm cho spa, thẩm mỹ viện. Các sản phẩm của Larian plus đạt hiệu quả trị liệu cao chiết xuất từ các thành phần đặc trị và DNA cá hồi, đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên cho phái đẹp.
DƯỢC MỸ PHẨM SPA
Hotline: 0974936658
Email: vikigihcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *