Tế bào gốc trị mụn DNA cá hồi Larian Acne Ampoule

Tế bào gốc trị mụn DNA cá hồi Larian Acne Ampoule với các thành phần chính chiết xuất từ cây đại hồi và pepper, tế bào gốc Larian Plus kết hợp các chiết xuất Phytoncide và DNA cá hồi, cây diếp cá có tác dụng làm cân bằng việc bài tiết bã nhờn giúp tăng cường khả năng miễn dịch…
Tế bào gốc trị mụn DNA cá hồi Larian Acne Ampoule với các thành phần chính chiết xuất từ cây đại hồi và pepper, tế bào gốc Larian Plus kết hợp các chiết xuất Phytoncide và DNA cá hồi, cây diếp cá có tác dụng làm cân bằng việc bài tiết bã nhờn giúp tăng cường khả năng miễn dịch và ngăn ngừa bụi bẩn của da, phòng ngừa các vấn đề về da như các bệnh viêm nhiễm nặng hay mụn nhọt.
Mời bạn xem qua bài viết Larian plus mỹ phẩm Hàn Quốc – Dược mỹ phẩm số một cho spa

Mô tả tế bào gốc trị mụn DNA cá hồi Larian Acne Ampoule
Dung tích: Set 10 lọ x 8ml/lọ
Xuất xứ: Hàn Quốc
Tác dụng của Larian Acne Ampoule:
Loại bỏ dầu thừa, tế bào chết, ức chế bài tiết bã nhờn nên ngăn ngừa mụn tái phát.
Kháng khuẩn, chống viêm, giảm sưng tấy, giúp làm dịu da và loại bỏ độc tố.
Kiểm soát sự tiết bã nhờn,hạn chế tình trạng bóng nhờn.
Hết mụn, da mịn màng, giảm thâm, mau liền sẹo.
Phục hồi da bị tổn thương, đồng thời tái tạo cấu trúc da.
Thành Phần của Larian plus mỹ phẩm Hàn Quốc Acne Ampoule:
Chiết xuất cây đại hồi: Chứa thành phần dùng làm thuốc là axit Shikimic, chiết xuất cây đại hồi làm tăng cường khả năng miễn dịch và kháng khuẩn giúp bảo vệ làn da.
Tinh chất dưỡng Phytoncide: Giảm các hormone Cortisol (chất sinh ra do căng thẳng), tăng cường khả năng miễn dịch, ngoài ra còn có hiệu quả kháng khuẩn, loại bỏ độc tố, cân bằng da…
Chất dẫn xuất Vitamin A: Có hiệu quả ngăn ngừa bệnh da liễu, các bệnh biến đổi mô ở da, các bệnh gây mụn nhọt…
Butyl Avocadate: Hợp chất được tinh chế từ quả bơ bằng phương pháp đặc biệt có tác dụng ngăn ngừa tác động của 5 – reductase, làm ức chế sự chuyển đổi từ Testosterone sang Dihydrotestosterone (DHT) giúp duy trì làn da mịn màng và điều tiết bã nhờn. (DHT: Thúc đẩy bài iết bã nhờn quá mức của tuyến nhờn).
Chiết xuất cây ngải: Cây ngải giúp làn da trắng sáng hơn, thải độc tố dưới da và kháng khuẩn.
PDRN (polyydeoxyribonucleotide): Rất tốt cho việc phục hồi da. PDRN giúp thúc đẩy quá trình tái tạo và tăng trưởng của từng tế bào da bị tổn thương, kiểm soát sự tiết bã nhờn,và hạn chế tình trạng bóng nhờn.
MSM(Dimethyl Sulphone): Có tác dụng bình thường hóa bài tiết bã nhờn, loại bỏ độc tố, kháng viêm, diệt khuẩn, loại bỏ oxy hoạt tính có hại (SOD).
Axit hyaluronic: Có tác dụng bảo vệ, phục hồi, dưỡng ẩm và làm căng da mặt. Axit hyaluronic cũng cho thấy khả năng bôi trơn và duy trì cấu tạo trong cơ thể nên đang thử nghiệm ứng dụng vào quá trình ngăn ngừa chữa lành những tổn thương và lan nhiễm vi khuẩn.
Chiết xuất cây diếp cá: Có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn, viêm nhiễm giúp bảo vệ và cải thiện làn da,điều tiết bã nhờn, phục hồi làn da.
Chiết xuất pepper: Có tác dụng kháng viêm, điều tiết thải bã nhờn, phục hồi da.
Pure Medi: Là chất hỗ hợp gồm chiết xuất của cây sậy không có tế bào độc tính và cây salicornia europaea, ngăn cản sự hoạt động của collagenase và thúc đẩy sự hình thành của các collgen.
Cách dùng Larian Acne Ampoule:
Nên sử dụng 2 -3 lần mỗi ngày.
Buổi sáng, trưa và tối sau khi làm sạch da mặt và massage thật nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu sâu vào bên trong da.
Hiệu quả hơn khi dùng trong và sau khi lăn kim, vi kim, phi kim tảo biển.
Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.
DƯỢC MỸ PHẨM SPA
Hotline: 0974936658
Email: vikigihcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *