Liệu trình vi kim tảo biển tại các spa/thẩm mỹ viện

Vi kim tảo biển là một phương pháp làm đẹp có tác dụng trị mụn, sẹo, nám sẹo rỗ, thâm mới của chị em hiện nay. Nhưng liệu chị em đã biết rõ liệu trình vi kim tảo biển hay chưa? Nên bài viết này Dược Mỹ Phẩm Cao Cấp sẽ nêu rõ 10 bước quy trình vi kim tảo biển chuẩn tại các spa, TMV uy tín.
Vi kim tảo biển là một phương pháp làm đẹp có tác dụng trị mụn, sẹo, nám sẹo rỗ, thâm mới của chị em hiện nay. Nhưng liệu chị em đã biết rõ liệu trình vi kim tảo biển hay chưa? Nên bài viết này Dược Mỹ Phẩm Cao Cấp sẽ nêu rõ 10 bước quy trình vi kim tảo biển chuẩn tại các spa, TMV uy tín.

Vi kim tảo biển là gì?
Một vài chị em vẫn chưa biết phương pháp này là gì? Update ngay đi nhá. Chúng tôi sẽ nói sơ qua một chút:
Vi kim tảo biển là phương pháp làm đẹp hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Biện pháp này ứng dụng công nghệ Peel da, dùng các đầu vi kim sillica siêu nhỏ giúp đưa các dưỡng chất chiết xuất từ tảo biển vào sâu bên trong da. Nhờ vậy, phương pháp này giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, đưa các dưỡng chất có lợi đến tận sâu lớp biểu bì da, đồng thời giúp loại bỏ sạch hoàn toàn các chất bã nhờn, các tế bào chết và các chất cặn bã ẩn sâu dưới bề mặt da. Đây là biện pháp không chỉ an toàn cho da mà còn đem lại hiệu quả cao.
Chúng tôi đã có một bài viết cực kỳ chi tiết để hiểu rõ tường tận hơn về vi kim tảo biển nên mọi người có thể tham khảo qua bài viết này.

Liệu trình vi kim tảo biển tại các cơ sở làm đẹp
Bước 1: Soi da kiểm tra tình trạng của khách hàng.
Bước 2: Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn tạo độ thông thoáng cho lỗ chân lông.
Bước 3: Sát khuẩn bằng thuốc đỏ, nước muối sinh lý.
Bước 4: Trộn bột tảo và pha dung dịch hoạt chất và tùy theo bệnh lý trên da:
Liều nhẹ: 0,5g + 3ml (Massage 7-10p nữ, 10-12p nam)
Liều trung bình: 1g + 6ml (Massage 10-12p nữ, 12-15p nam)
Liều cao: 2g+ 12ml (Massage 10-12p nữ, 12-15p nam)
Bước 5: Tiến hành vi kim tảo biển: Massage từ vùng trán, 2 bên má, mũi và cằm, tránh massage vùng quanh mắt. Việc massage tác động lên hệ bạch huyết, tạo năng lượng nhiệt kích thích hệ tuần hoàn vận động.
Bước 6: Lau sạch vi tảo trên mặt và đắp mặt nạ tái tạo da khoảng 15 đến 20 phút.
Bước 7: Đắp mặt nạ tái tạo da khoảng 15 đến 20 phút.
Bước 8: Lấy khăn lau khô mặt (tốt nhất là để tự khô nếu bạn có thời gian).
Bước 9: Sử dụng tế bào gốc và thoa kem chống nắng.
Bước 10: Chuyên gia sẽ chỉ dẫn phương pháp chăm sóc da tại nhà, để vùng da đang chữa trị đạt được hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Ưu điểm của vi kim tảo biển
Tính an toàn:
Các vi kim có hình dạng siêu nhỏ và cân đối nên không gây tổn thương da. Không làm da bị mẫn cảm sau quá trình trị liệu.
Tính tiện lợi:
Không cần sử dụng các trang thiết bị đắt tiền phức tạp, kỹ thuật bóc lớp tái tạo da tiện lợi. Sau khi thực hiện ngày hôm sau có thể sinh hoạt bình thường, không có bất kỳ trở ngại nào.
Đẩy nhanh tái tạo da bằng hệ thống làm tróc sử dụng công nghệ silica.
Tính hiệu quả:
Khả năng truyền dẫn các dưỡng chất cho da tốt. Hiệu quả tối ưu với một lượng nhỏ. Kim siêu nhỏ với các thành phần chính để làm đầy có hàm lượng lớn.
Tăng cường khả năng miễn dịch và phục hồi da.
Thật hiệu quả đúng không nào. Nếu mà vẫn chưa tin thì chị em có thể xem những câu hỏi cũng như các phản hồi sau vi kim tảo biển tại đây.
DƯỢC MỸ PHẨM SPA
Hotline: 0974936658
Email: vikigihcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.