Chuyên cung cấp sản phẩm Spa/Thẩm Mỹ Viện

Làm đẹp tại spa hoặc chăm sóc da bằng các sản phẩm chuyên sâu đã không là điều quá xa lạ với phái đẹp. Cho nên, vấn đề đặt ra cho các chủ spa chính là xây dựng thương hiệu của mình thông qua việc lựa chọn những địa chỉ cung cấp sản phẩm spa an toàn, chuyên nghiệp để việc kinh doanh spa…

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng từ đó nâng cao và dần chuyển biến sang hướng hiện đại hóa. Làm đẹp tại spa hoặc chăm sóc da bằng các sản phẩm chuyên sâu đã không là điều quá xa lạ với phái đẹp. Cho nên, vấn đề đặt ra cho các chủ spa chính là xây dựng thương hiệu của mình thông qua việc lựa chọn những địa chỉ cung cấp sản phẩm spa an toàn, chuyên nghiệp để việc kinh doanh spa được ổn định lâu dài.
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các địa chỉ phân phối mỹ phẩm spa chất lượng, Dược Mỹ Phẩm Cao Cấp là một trong những công ty đứng đầu trong danh sách này.

Dược Mỹ Phẩm Cao Cấp đứng đầu trong cung cấp sản phẩm spa, thẩm mỹ viện tại Việt Nam.
Sản phẩm chính hãng
– 100% sản phẩm được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc và có giấy chứng nhận của cục y tế cấp phép lưu hành.
– Tất cả sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và không gây kích ứng da.
– Sau khi hợp tác khách hàng sẽ được chuyên giao công nghệ và các giấy tờ liên quan.
Đào tạo và chuyển giao công nghệ miễn phí
– Khách hàng sẽ được đào tạo chuyên sâu về công nghệ của công ty.
– Được tặng tài liệu về chăm sóc da do chuyên viên công ty biên soạm.
– Tại buổi học được trực tiếp trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm.
– Được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khoá học.
Hỗ trợ khai trương
– Khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu như: logo, biển bảng, menu, banner.
– Có chuyên viên hỗ trợ tư vấn khách hàng và hỗ trợ chăm sóc da nếu cần hôm khai trương.

Dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp chỉ dùng cho các spa
– Dòng sản phẩm dùng trong spa là những dòng sản phẩm có thương hiệu độc quyền, có nhà máy, thiết bị công nghệ sản xuất khép kín riêng… được các viện nghiên cứu, các cơ quan chức năng thẩm định và cấp giấy chứng nhận lưu hành, chất lượng mỹ phẩm.
– Nên chọn những dòng mỹ phẩm cho spa chất lượng, những dòng sản phẩm này chỉ xuất hiện và được sử dụng kết hợp những liệu trình chuyên nghiệp trong các Spa, Beauty cao cấp không bày bán trông siêu thị, cửa hàng.
– Nguồn mỹ phẩm cho spa có những sản phẩm đặc trị – chuyên sâu trong việc cải thiện làn da như: điều trị mụn, nám, tàn nhang, lão hóa da…mang lại những hiệu quả và phản hồi tốt của khách hàng khi trải nghiệm.
– Chọn lựa những dòng mỹ phẩm nghành spa không chứa chất bảo quản gây độc hại cho sức khỏe, gây kích ứng da, và phải được kiểm tra 1 cách chặt chẽ và phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, đáp ứng tiêu chí làm đẹp ngày càng khắt khe của khách hàng.
Việc kinh doanh muốn được ổn định, thì nhất định bạn phải chọn được một đơn vị chuyên cung cấp dược mỹ phẩm cho spa, đây là đầu mối lâu dài, ổn định. Yếu tố tài chính luôn là vấn đề quan trọng, đặc biệt trong kinh doanh lại càng không thể bỏ qua. Vì vậy ngoài việc nghiên cứu về chất lượng; hiệu quả của từng sản phẩm, thì giá cả của nhà cung cấp, bán mỹ phẩm spa đưa ra giá về mỹ phẩm spa giá sỉ phải tốt so với thị trường.
DƯỢC MỸ PHẨM SPA
Hotline: 0974936658
Email: vikigihcm@gmail.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.