Chuyển giao công nghệ độc quyền Hàn Quốc miễn phí thu hút đông đảo các chủ Spa, TMV trên cả nước

Sáng ngày 29/5/2019, tại công ty TNHH thương mại VIKOGI – Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc, đã diễn ra buổi chuyển giao công nghệ trị liệu da chuyên sâu thu hút đông đảo chị em hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên cả nước tham dự.

Hiểu được nỗi lo lắng của phái đẹp cũng như các Spa, TMV, Công ty TNHH thương mại Vikogi tổ chức các buổi hội thảo và nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hiện đại độc quyền Hàn Quốc với sự có mặt của những chuyên gia nổi tiếng về da liễu và thẩm mỹ, mỹ phẩm. Chương trình giúp chị em có cái nhìn đúng về bệnh lý nám da, mụn, sẹo rỗ…. và giới thiệu tác dụng, cách trị liệu chuyên sâu hiệu quả nhất cho khách hàng.

Giám đốc công ty TNHH Thương Mại Vikogi kí kết, hợp tác chuyển giao công nghệ độc quyền Hàn Quốc với đối tác Hàn Quốc

Các kiến thức chuyên sâu về da liễu được đề cập chi tiết trong buổi đào tạo

Buổi đào tạo được đông đảo các chủ Spa & TMV tới tham dự

Đến tham dự buổi đào tạo không những chị em có thêm được kiến thức về da liễu mà còn được trải nghiệm sản phẩm Dược mỹ phẩm Larian+ sử dụng trị liệu hiệu quả trong spa đến từ Hàn Quốc. Đặc biệt, chị em được tự tay thực hành và có người hướng dẫn nhiệt tình từ chuyên gia kỹ thuật về điều trị da như phá đáy sẹo, phi kim, vi tảo biển DNA cá hồi.

Chuyên gia kỹ thuật công ty trực tiếp hướng dẫn cụ thể cách phá đáy sẹo cho các học viên
Các học viên tham dự lần lượt từng người được tự tay thực hành kĩ thuật do chuyên gia kỹ thuật hướng dẫn
Các chị em được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và được hướng dẫn quy trình sử dụng sản phẩm dùng hiệu quả trong spa
Bà Nghiêm Tâm Phương – Giám đốc công ty đã trực tiếp trao tặng chứng nhận trong buổi đào tạo

Các chủ Spa, TMV được trao chứng nhận đào tạo của công ty TNHH thương mại VIKOGI – Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc cao cấp

Kết thúc buổi đào tạo, các chị em đã học được các phương pháp điều trị hiệu quả mới về áp dụng cho spa của mình, được trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo trị liệu chuyên sâu về da và đặc biệt được mua Dược mỹ phẩm trị liệu Hàn quốc sử dụng trong spa với giá ưu đãi nhất chỉ áp dụng duy nhất trong buổi đào tạo cho các học viên tham gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *