Miss Hye Jung

Đôi điều về cô gái văn phòng đi buôn kiểu nửa mùa

Miss Hye Jung luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Buổi tối có tiết dạy ở trung tâm tiếng Hàn nên 21h30 em mới lết về nhà. Vài người bạn nhắn hỏi hàng mà cô chủ đi buôn kiểu nửa mùa này sau vài tiếng mới reply lại thì đừng giận mà bỏ đi nha.

Cảm ơn các chị em đã quan tâm hỏi thăm, em vẫn chưa bỏ nghề ạ. Ngày ngày vẫn mài đũng quần ở cơ quan và xây dựng ý tưởng để đặt những viên gạch cho Hye Jung thêm vững chắc.


Xuất phát từ sở thích shopping của em, thứ nữa là muốn tận dụng chuyên môn tiếng Hàn của mình để giới thiệu cho mọi người những sản phẩm của Hàn chuẩn và rõ ràng về nơi xuất xứ. Giúp mọi người tìm hiểu về sản phẩm nào đó mà mọi người không hiểu kỹ cũng là niềm vui của em. Thế cho nên vài chị em nhắn đặt hàng em vài món thực phẩm chức năng như an cung, sâm, hay mỹ phẩm dưỡng da em đều chưa nhận lời ngay. Phần vì em muốn tìm hiểu thật kỹ trước khi giới thiệu và nhận đơn hàng, phần nữa là muốn tìm nguồn hàng chất lượng nhưng giá ưu đãi hơn tí nào hay tí đó cho mọi người.

Trong danh sách hàng đặt, hàng đặt cho bản thân em chắc chiếm 1 nửa quá. Có bạn nhắn hỏi mua mà chủ shop còn bảo chờ chủ shop dùng thử xem ok không mới bán.

Một lần nữa cảm ơn các chị em đã ủng hộ đợt hàng đầu tiên của Hye Jung và mong mọi người giới thiệu rộng rãi tới bạn bè xung quanh muốn đặt hàng Hàn Quốc chuẩn ạ.