DƯỠNG MẮT – CÁCH ĂN GIAN TUỔI HIỆU QUẢ

KEM DƯỠNG MẮT

Sau bài chia sẻ về “Các cách ăn gian tuổi”, vài chị em nhắn hỏi em về dưỡng mắt. Em rất vui vì đã truyền chút cảm hứng và động lực nhỏ để các chị chịu khó chăm chút da hơn.

Người ta vẫn nói đôi mắt và bàn tay của người phụ nữ nói lên độ tuổi của họ, em thấy đúng thế ạ. Khuôn mặt dù được trang điểm kỹ lưỡng đến mấy nhưng không thể giấu được đuôi mắt nhăn, vùng da dưới mắt thâm, trùng xuống do mất độ đàn hồi theo thời gian.

Em đã dùng kem dưỡng mắt cách đây một thời gian không lâu lắm và vẫn luôn thấy thật may là mình đã hiểu tầm quan trọng của nó và dùng không quá muộn. Em vẫn thường học lỏm các bí quyết chăm da của các bạn hot blogger, trong đó có một bí quyết rất hay và em áp dụng thấy có hiệu quả đó là 1 ngày bôi kem dưỡng mắt bất cứ lúc nào nhớ ra. Em thì không đạt được mức độ như vậy nhưng quyết tâm giữ 3 lần bôi kem mắt/1 ngày.

Nghe có vẻ lạ và hơi buồn cười đúng ko ạ? Ban đầu em cũng nghĩ như vậy đó. Nhưng sau khi dùng thì thấy đúng là hiệu quả. 
Các chị thử xem nhé, da tay mình sau khi rửa xong mà không có lớp kem dưỡng da tay bôi vào, hay mặt rửa xong mà không có kem dưỡng bôi liền là có cảm giác khô khô, dăng dẳng da. Những vùng da ấy vốn khỏe hơn vùng da mắt nhiều mà còn thế huống chi là vùng da mắt vốn mỏng và yếu ạ.

Một số chị em nhắn hỏi em kem dưỡng mắt REJURAN từ lâu rồi mà em chưa nhập hàng được. Vẫn là hãng REJURAN nổi tiếng với tiêm filler trẻ hóa da và set dưỡng “cải lão hoàn đồng” REJURAN HEALING. Điều đặc biệt của kem dưỡng mắt REJURAN EYE GEL hay các sản phẩm của REJURAN ở chỗ nó chứa tinh chất PDRN (polydeoxyribonucleotide) từ bào thai cá hồi là thành phần quan trọng đặc biệt trong các liệu trình làm trẻ hóa da ở thẩm mỹ viện.

Tác dụng chính:

Làm giảm nhăn và trẻ hóa da vùng mắt
Giảm thâm

Những điều cần biết về REJURAN:

Sử dụng nguyên liệu organic được Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) chứng nhận
Các bằng sáng chế gồm: Pure Organic Soothing Complex, Pure Organic Recovery Complex, Pure Organic Rejuvenating Complex…

Theo em, đối với sản phẩm kem dưỡng mắt của REJURAN thì “NÊN MUA”, các sản phẩm của REJURAN thực sự tốt ạ. Đầu tư dưỡng mắt chắc chắn sẽ không sợ lỗ đâu ạ.

Em sẽ nhận order kem dưỡng mắt REJURAN EYE GEL và trả hàng trong vòng 1 tuần. Giá của em cũng khá mềm so với vài nơi bán ở Việt Nam, các chị có thể yên tâm về giá khi đến với em.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *